VIẾNG CẢNH 10 CHÙA MIỀN TÂY HI TRAVEL-CHUYẾN HÀNH TRÌNH TÌM VỀ NHỮNG CUNG ĐƯỜNG AN LẠC

23472974_792383874303865_7179254006269248880_n

      (Chùa Vĩnh Tràng)

Hành hương lể Phật đầu năm từ lâu đã trở thành một nét đẹp văn hóa trong đời sống người dân Việt Nam. Đến hẹn lại lên, xuân này bạn hãy cùng HI TRAVEL viếng 10 cảnh chùa miền Tây để tìm đến những bình an sau một năm tất bật mưu sinh, cảm nhận những bản sắc linh thiêng rất riêng nơi cung đường miền sông nước.

ytyty

(Phước Bảo Tự)

Trên chuyến hành hương bạn sẽ nao lòng bởi vẻ đẹp mênh mang của những bãi bờ êm đềm với màu xanh bất tận: những căn nhà nổi, những con đò hờ hững buông neo trên các kênh rạch, nụ cười và ánh mắt nhiệt thành của những con người bình dị nơi đây.

hitravel (2)

(Tượng Phật Chùa Vĩnh Tràng)

Hành hương thập tự đầu xuân với HI TRAVEL bạn sẽ bỗng thấy mình an nhiên giữa những lối kiến trúc đa dạng của những ngôi chùa có truyền thống lịch sử lâu đời (Tu Viện Tường Vân, Phước Bảo Tự, Tổ Đình Kim Cang,Chùa Vĩnh Tràng, Chùa Linh Phong, Bửu Lâm Cổ Tự, Chùa Phổ Đức, Pháp Bảo Hệ Phái Nam Tông, Thiền Viện Trúc Lâm Chánh Giác). Ở những nơi ấy bạn được chiêm nghiệm biết bao câu chuyện an lạc giúp bạn trôi đi những muộn phiền theo những vọng âm lời kinh tiếng kệ, giác ngộ những thuyết pháp dưới chân dung Đức Phật thiếp vàng rực rỡ giữa những chánh điện huyền bí bên trong những khung cửa xám bạc trầm u. Để rồi bạn sẽ cảm nhận một lối về thanh tịnh bảng lảng hương trầm dưới những cây bồ đề xanh mát, những đóa hoa sa-la vô ưu thuần khiết, những tượng Phật sừng sững uy nghiêm…

htthienvientruclamchanhgiac

(Thiền Viện Trúc Lâm Chánh Giác )

Hành hương thập tự đầu xuân, viếng 10 cảnh chùa miền Tây của HI TRAVEL hứa hẹn là những cảm nghiệm tâm linh hướng đến những thiện nguyện tốt đẹp.