CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

 • 14/05/2020
 • 1178

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Khi quý khách đăng ký sử dụng dịch vụ của Hi Travel trên tất cả các kênh thông tin, công ty có thể thu thập các thông tin của quý khách bao gồm:

 • Hỗ trợ khách hàng khi mua tour và dịch vụ.
 • Giải đáp thắc mắc khách hàng.
 • Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên trang web của chúng tôi.
 • Xem xét, nâng cấp nội dung, giao diện của trang web.
 • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng.
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Hi Travel.
 • ...

Khách hàng đảm bảo cung cấp thông tin chính xác, hợp pháp khi được đề nghị và đồng ý cung cấp. Quý khách sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm (trong mọi trường hợp, không có sự liên đới nào đến công ty dù cho một phần hay toàn bộ) nếu thông tin quý khách cung cấp cho công ty là không chính xác, không hợp pháp.

Phạm vi sử dụng thông tin:

Hi Travel sử dụng các thông tin của quý khách thu thập được để:

 • Chăm sóc khách hàng: góp ý kiến và phản hồi chất lượng dịch vụ, xử lý các vấn đề liên quan đến việc sử dụng dịch vụ của quý khách hoặc giao dịch giữa Hi Travel và khách hàng;
 • Cung cấp thông tin quảng cáo: giới thiệu dịch vụ, các chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho quý khách hàng;
 • Gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thư chúc mừng sinh nhật;
 • Các nội dung khác mà công ty được phép sử dụng thông tin không trái với quy định của pháp luật.

Khách hàng sau khi đăng ký sử dụng dịch vụ thì được xem như đã đồng ý nhận Email và tin nhắn mà công ty có thể gửi đến nhằm cung cấp thông tin quảng cáo, thông tin chăm sóc khách hàng. Nếu quý khách hàng từ chối, không muốn nhận bất kỳ Email hoặc tin nhắn về thông tin quảng cáo, chương trình khuyến mãi từ Hi Travel hoặc muốn điều chỉnh dữ liệu cá nhân thì có thể liên hệ công ty theo thông tin sau:

Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Hi Travel

- Địa chỉ: 55 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

- Email: info@hitravel.com.vn

- Điện thoại: (028) 3931 2499

Thời gian lưu trữ thông tin:

Công ty chỉ lưu giữ thông tin về quý khách hàng trong thời gian cần thiết cho mục đích mà thông tin được thu thập hoặc theo yêu cầu của hợp đồng hoặc theo quy định của pháp luật hiện hành.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

 • Du lịch Hi Travel đánh giá cao sự tin tưởng của khách hàng trong việc lựa chọn chúng tôi để cung cấp các dịch vụ. Khi quý khách hàng gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, quý khách hàng hiểu và đồng ý với các điều khoản mà công ty đã nêu ở trên. Công ty sẽ luôn bảo đảm và bảo vệ quyền riêng tư, tính bảo mật đối với những thông tin cá nhân của quý khách với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Tuy nhiên, Hi Travel không cam kết một cách chắc chắn rằng tất cả các thông tin của quý khách hàng được bảo mật một cách tuyệt đối và sẽ không chịu trách nhiệm khi có bất kỳ sự truy cập trái phép nào từ bên ngoài hoặc lỗi rò rỉ thông tin xuất phát từ phía quý khách.
 • Công ty cam kết không kinh doanh thông tin khách hàng, không bán, không phân phối những thông tin cá nhân của khách hàng đến bất kỳ bên thứ ba nào khác trừ trường hợp công ty có nghĩa vụ phải cung cấp thông tin quý khách hàng khi có yêu cầu/quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định pháp luật, hoặc cần thiết cho việc ngăn chặn, phát hiện các hành vi phạm tội và truy tố trước pháp luật để bảo vệ các quyền của khách hàng. Chúng tôi sẽ được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan đến bảo mật thông tin trong trường hợp này.

Thay đổi về chính sách:

Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung chính sách bảo mật và thu thập thông tin mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của Du lịch Hi Travel cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Công ty sẽ cập nhật bất kỳ sự thay đổi nào của chính sách này trên website hiện hành.

facebook twitter linkedin